Giới thiệu

Công Ty TNHH BPO.MP

Công Ty TNHH BPO.MP

Quy mô mở rộng 3 Văn phòng tại:
3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Với phương châm “Tôn trọng là thành công”, BPO.MP luôn mong muốn mang lại Giải pháp Số Hóa, Chuyển đổi số đạt chất lượng cao, thời gian nhanh chóng, giá thành hợp lý cho các khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới.

Chủ tịch: Ông Nguyễn Việt Trung

Giám đốc: Bà Hà Thị Đan Phượng

Với 06 năm kinh nghiệm triển khai dự án cho nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau, cùng hơn 700 nhân sự đang làm việc 24/7 tại 3 trụ sở & chi nhánh đặt tại 3 vùng kinh tế trọng điểm nhất cả nước, và 1 văn phòng đại diện tại Nhật Bản, ứng dụng hệ thống phần mềm tân tiến nhất thế giới có khả năng đáp ứng quy mô dự án lớn, kết hợp với quy trình quản lý chất lượng ISO 9001, quy trình quản lý an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 và Hệ thống Quản lý An toàn & Sức khỏe Nghề nghiệp – ISO 45001:2018 là những lợi thế khác biệt giúp BPO.MP hoàn toàn tự tin mang lại cho Quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

BPO Department ra đời giữa bối cảnh tỉ trọng ngành kinh tế dịch vụ tại Việt Nam còn rất thấp, các doanh nghiệp đa số còn mang nặng tư tưởng hoạt động truyền thống mà chưa chú tâm tới việc nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng. BPO Department được lập ra với mong muốn bằng lao động sáng tạo của tập thể BPO Department sẽ hỗ trợ đối tác trong các công việc thuê ngoài, tạo nên giá trị ngày càng cao cho khách hàng, nhân viên và cho xã hội.

Để trang bị và thực hiện tốt sứ mệnh đã đặt ra, năm 2017, Công ty TNHH BPO.MP đã được thành lập với sự góp vốn của Công Ty TNHH Minh Phúc, Công Ty TNHH JP Media Direct và Công Ty TNHH Nishikawa Communications. Từ đó, BPO.MP đã dần xâm nhập vào thị trường BPO trong nước và bước những bước đi đầu tiên vào thị trường quốc tế.

Năm 2018, tiếp nối sự tin tưởng của khách hàng, BPO.MP vẫn giữ vững được vị thế của mình trong thị trường, hướng đến phát triển thị trường nước ngoài với những khách hàng đến từ nhiều nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.. và các nước nói tiếng Anh khác.

Năm 2019 cũng đánh dấu thành công lớn khi tận dụng những kỹ năng và kinh nghiệm sẵn có, BPO.MP chính thức mở rộng dịch vụ hỗ trợ các tổ chức, viện nghiên cứu và doanh nghiệp khác trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển Trí tuệ nhân tạo (AI).
Trong năm 2019, BPO.MP đồng thời đạt được Chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 khi đáp ứng được những yêu cầu chất lượng và đánh dấu bước trưởng thành trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Tháng 4/2019, BPO.MP vinh dự đón nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019 cho dịch vụ BPO – Thuê ngoài quy trình kinh doanh, chủ yếu là dịch vụ số hóa tài liệu, nhập liệu và xử lý dữ liệu. Bằng việc đạt được danh hiệu này, BPO.MP khẳng định uy tín, chất lượng và tính năng vượt trội của dịch vụ BPO mà công ty đang cung cấp.

Vượt qua nhiều quy định khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước, năm 2020, BPO.MP tập trung vào nâng cao chất lượng dịch vụ để duy trì ổn định dịch vụ và giữ vững lòng tin của đối tác khách hàng cho đến ngày nay. Bên cạnh đó, BPO.MP đã tập trung vào phát triển các dịch vụ, hỗ trợ Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu. Từ đó, BPO.MP trở thành lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới.
Cũng trong năm 2020, BPO.MP chính thức ra mắt 03 phần mềm mới trong bộ Giải pháp Số hóa tài liệu là ProEye, ProDMS và ProOffice.

Giải thưởng và chứng nhận

0931 939 453