Giải pháp

GIẢI PHÁP NHẬN DIỆN KÝ TỰ THÔNG MINH ProEYE

1.Giới thiệu tổng quan:

ProEye là giải pháp dựa trên ứng dụng kỹ thuật cao từ trí tuệ nhân tạo, và nhận dạng kí tự quang học trên các nền tảng học sâu (deep learning), xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) (Cameron, 2021) và các thuật toán điều chỉnh nội dung phù hợp với văn phong và ngữ cảnh của tiếng việt, để đưa ra một sự hỗ trợ và tối ưu cho mọi loại tài liệu nhằm đáp ứng các nhu cầu cao nhất về nhận dạng kí tự trên thị trường.

Vì vậy, lợi thế cạnh tranh của BPO.MP mang đến cho KH, ngoài sự tự động hóa nhận dạng ký tự trên đa dạng mặt chữ và vật liệu. BPO.MP cũng tích hợp công nghệ nhận dạng văn phong tiếng Việt (Neural Machine Reading Comprehension) sắp xếp văn phong ở đúng trật tự cùng với thuật toán xử lý NLP để đưa đến khách hàng một trải nghiệm chân thật nhất về dịch vụ và giải pháp máy đọc (machine learning – text reading).

Đi kèm với giải pháp nhận dạng ký tự thông minh, BPO.MP cũng mang đến các lợi ích đi kèm như cung cấp số lượng chuyên gia trong thời gian triển khai theo nhu cầu của khách hàng, cung cấp máy móc và phần mềm nhằm đảm bảo chất lượng của giải pháp và cũng như sự hài lòng của khách hàng.

2.Ưu điểm nổi bật:

  • Khả năng nhận dạng ký tự thông mình chính xác đến hơn 92%.
  • Nhận dạng thông minh chữ viết tay, hình ảnh, PDF,…
  • Chú trọng và ưu tiên đến trải nghiệm của khách hàng.
  • Nền tảng và cơ hội để doanh nghiệp mở rộng và phát triển.
  • Tính năng đồng bộ thông minh, có thể tích hợp dễ dàng với hầu hết các ứng dụng và máy móc của doanh nghiệp.

3.Tính năng:

ProEye có nhiều ứng dụng thực tế và phổ biến được ưa chuộng như nhận dạng và trích xuất thông tin trên hầu hết các loại giấy tờ, kích thước và cấu trúc đa dạng như hóa đơn, hồ sơ, biên lai, các bảng khảo sát, ứng viên, năng suất và hợp đồng, báo giá,… BPO.MP tự hào ra mắt giải pháp cho doanh nghiệp dựa trên nhiều năm nghiên cứu, chỉnh sửa và luôn luôn cập nhật các tính năng mới nhất, cùng các nguồn dữ liệu lớn (Big Data) (Cheng Fan, 2021) để có thể xử lý và đáp ứng các tính huống khó khăn trong việc nhận dạng và trích xuất kí tự. ProEye mang lại sự tối ưu, thông dụng và đẩy nhanh các quy trình xử lý tài liệu và số hóa tài liệu, chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Các tính năng nổi bật đi kèm:

  • Hệ thống quản lý DA / Công trình, nhằm theo dõi và giám sát.
  • Neural Machine Reading Comprehension
  • Neuro-linguistic programming
  • Text to Speech (T2S) và Speech to Text (S2T)
  • Application Programming Interface (API) – đồng bộ thông minh theo tiêu chuẩn REST và HTTP. Thông qua giao thức HTTP hoặc HTTPS, dữ liệu sẽ được lưu dưới dạng JSON hoặc HTML.

4.Thành tích:

ProEye đã được bảo hộ bản quyền tác giả và bản quyền nhãn hiệu bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Tích hợp và hỗ trợ cho các phần mềm quản lý và lưu trữ dữ liệu một cách thông minh và đồng bộ.

0931 939 453