Lợi Ích Nổi Bật Của Số Hoá Tài Liệu Hình Ảnh

Lợi Ích Nổi Bật Của Số Hoá Tài Liệu Hình Ảnh

Những bức ảnh giúp chúng ta lưu giữ lại rất nhiều khoảnh khắc hay kỉ niệm đẹp, nhưng theo thời gian, màu sắc và độ rõ nét của các bức ảnh bắt đầu mờ dần, ảnh hưởng đến chất lượng ảnh vĩnh viễn.

Trên thực tế, các bản in ảnh khá mỏng manh và thậm chí muốn lưu giữ chúng lâu dài, chúng ta cần sử dụng đến nhiều phương pháp đặc biệt khác nhau.

Trước nhu cầu đó, dịch vụ số hóa tài liệu hình ảnh ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề trên. Nó có thể thổi sức sống mới vào những bức ảnh cũ của bạn và đảm bảo chúng có chất lượng tốt nhất có thể trong nhiều năm.

Dưới đây là lợi ích nổi bật của số hóa tài liệu hình ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc quý giá nhất của bạn.

Số hóa hình ảnh giúp nâng cao chất lượng ảnh

Mặc dù rất nhiều người nhận thức được lợi ích của số hóa tài liệu, nhưng họ vẫn không tin rằng, tài liệu giấy, bao gồm cả  tài liệu hình ảnh sẽ hoàn toàn biến mất.

Mặc dù các bức ảnh thường được in với chất lượng cao để có thể lưu trữ trong một thời gian khá dài, nhưng chúng vẫn sẽ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường như thời tiết, mối mọt,…. Tất cả những điều này đều ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh. Nhưng nhờ dịch vụ số hóa hình ảnh, chất lượng ban đầu của hình ảnh có thể được giữ lại một cách tốt nhất.

Dễ dàng chia sẻ với mọi người

Sẽ tuyệt vời biết bao nhiêu khi những bức ảnh thời thơ ấu của bạn có thể được chia sẻ một cách dễ dàng trên các phương tiện truyền thông hay mạng xã hội?

Số hóa hình ảnh cho phép bạn làm điều đó. Không chỉ màu sắc mà chất lượng tổng thể của bức ảnh cũng sẽ được khôi phục, sau đó bạn có thể thoải mái chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tính bảo tồn cao

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy gần một nửa phụ huynh (47%) nói rằng họ chưa biết được họ sẽ chia sẻ hình ảnh hoặc video về con cái họ khi chúng lớn lên bằng cách nào.

Ngoài ra, những phụ huynh này cũng thừa nhận rằng họ gặp khó khăn trong việc định vị ảnh và video của gia đình họ. Nhưng nhờ số hóa hình ảnh, họ có thể in các bức ảnh và treo ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mà chất lượng hình ảnh không bị thay đổi.

Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ BPO – thuê ngoài quy trình kinh doanh, BPO.MP đẩy mạnh sự phát triển của dịch vụ số hóa nhanh chóng tại Đà Nẵng bên cạnh các dịch vụ thế mạnh khác bao gồm: nhập liệu và xử lý dữ liệu, chỉnh sửa ảnh DTP, gán nhãn dữ liệu, gia công tài chính kế toán, viết nội dung, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự… nhằm góp phần vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tập trung vào công việc cốt lõi của mình.

www.nentangsohoa.vn

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

0931 939 453